ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ซาวด์4D เสียกี่บาทคะ ฝากท้องกับคลีนิค คุณหมอบอกว่าอยากรู้ว่าลูกปากแหว่งเพดานโหว่ไหม ผิดปกติอะไรต้องซาวด์แบบ4Dถึงจะรู้ เลยอยากรู้ว่าประมาณเท่าไรค่ะ เป็นกังวลมากค่ะกลัวว่าลูกจะไม่สมบูรณ์ แล้วทำไมหมอไม่ซาวด์ให้เลยคะ ทำไมต้องถามเรา ทั้งๆที่ฝากท้องด้วย

24 ตอบกลับ

1190บาทจ้า ปกติซาวน์ธรรมดาก็เห็นค่ะ แต่ถ้าอยากเห็นชัดเจนก็4มิติค่ะ

คลีนิคเราหมอซาวด์ให้ฟรีจ้าไม่เสียค่าใช้จ่าย

4y ago

เดี๊ยวพอสัก7-8เดือนค่อยซาวด์4Dก็ได้ค่ะ แต่ซาวด์ปกติส่วนใหญ่หมอก็จะบอกได้แล้วว่าปกติไหม

2D ก้อเหนนะค่ะ คุณหมอจะดูความผิดปกติจาก2Dค่ะ

แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ เราซาวด์มา 2,000

ประมาณ​800-1,000​กว่าค่ะ​ แร้วแต่บางที่

ที่เชียงใหม่4D ราคา3000+++ค่ะแม่😍

บ้านนี้ไปซาวด์มา1,500ค่ะ

ซาวด์ที่คลีนิค 1,500 ค่ะ

คลินิก 1200 ค่ะ

4 D ราคา 2200 ค่ะ