สอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือคลอดน้องมา9วันแล้วค่ะ ออกโรงบาลมาได้วันนี้วันที่7 น้ำคาวปลากับเลือดเริ่มน้อยตั้งแต่ก่อนออกโรงพยาบาล มาเมื่อวานรู้สึกว่าน้ำคาวปลากับเลือดเริ่มออกมาเยอะขึ้นมากกว่าเดิมนิดหน่อย มาวันนี้เปลี่ยนผ้าอนามัยเมื่อเช้า อาบน้ำเมื่อกี้คือน้ำคาวปลาเต็มแผ่นกลางคืน35ซม. ปกติมั้ยคะ ไม่มีลิ่มเลือดก้อนใหญ่นะคะ ลิ่มออกมาปกติเท่าตอนอยู่โรงบาลเลย แต่ปกติไม่เคยเต็มแผ่นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่า หายกังวนใจแล้ว😆🙇‍♀️