อาการตรวจก่อนคลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เรามีอาการน้ำเดินก่อนกำหนดตอนนี้ 37 w พอดี หมอตรวจปากมดลูกโดยใช้นิ้วแย้แล้วมีเลือดออก หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 2 เซ็นแล้ว แต่ท้องยังแข็งไม่ถี่เลยให้กลับบ้าน กับมาเราปวดหน่วงท้องน้อยมีเลือดออกเป็นอาการปกติของการตรวจภายในก่อนคลอดใช่ไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีน้ำเดิน เลือดออกเยอะผิดปกติให้รีบไปโรงบาลได้เลยน่ะคะ