อาการของคุณแม่ก่อนที่จะตรวจพบว่าตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าก่อนที่จะตรวจพบว่าตั้งครรภ์ มีอาการยังไงบ้างคะ

37 ตอบกลับ

เราไม่เป็นไรเลยมีแค่ประจำเดือนไม่มาอย่างเดียว

ท้องอืดคะ กินอะไรนิดๆหน่อยๆก็แน่นท้องละ

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ ปวดหน่วงๆ

ร้อนค่ะ เพลียด้วย กินอะไรไม่ค่อยอร่อย

เหนื่อยเพลีย​ ไม่ค่อยอยากอาหาร​ค่ะ​

ตึงเค้านม. เวียนหัว. อยากอ้วกค่ะ

บ้านนี้เจ็บคัดเต้านมค่ะ

ไม่มีจ้า แค่เมนไม่มาก็ตรวจ

มึนหัว อยากนอนตลอดเวลาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คัดหน้าอกแบบนานกว่าปกติ