ท้องลูกคนที่2

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่ากว่าจะตั้งท้องลูกคนที่2 ยากไหม เราปล่อยมาจะปีแล้วยังไม่มาสักที คนแรกกว่าจะติดก็กว่าปี คือเรา30แล้ว ไม่อยากมีลูกตอนแกกว่านี้ค่ะ มีใครท้อง2 ยากเหมือนเราไหม คืออยากให้ลูกชาย 1ขวบครึ่งมีเพื่อนค่ะ สงสารเค้าไม่มีเพื่อนเล่น

1 ตอบกลับ

เราก็ 30 ปี หลังจากคลอดคนแรก กินยาคลุมติดกันทุกเดือนมา 6 ปี เพิ่งจะตัดสินใจ ปล่อยไม่กินยาคลุมมา 4 -5 เดือน ก็มีคนที่ 2 เลย ค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้ว ช่วงแรกๆพยายามมากจะให้ท้องแต่ไม่ท้อง น่าจะเพราะเครียดและหวังมากเกินไปรวมทั้ง อ้วนร่างกายไม่แข็งแรง พอเริ่มออกกำลังกายกินอาหารมีประโยชน์ ได้ 2 เดือน น้องก็มาเลย ค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ แกล้งๆลืมไปบ้าง เด่วน้องก็มาเองค่ะ ของเรานับวันไข่ตก ซื้อที่เช็คมาไข่ตกมาเช็คด้วยค่ะ ใช้หลายวิธี 555