ปวดขาเสี่ยวแขน

อยากสอบถามแม่ๆคะพอดีตั้งครรภ์ได้36วีคแล้วอยู่ๆก็ปวดหน้าขารามไปหัวเข่าแล้วก็น่องแถมเสี่ยวๆแขนปวดแขนอีกลุคเดินทีปวดรามไปหมดขาเลยคะแทบเดินไม่ได้อย่างงี่ปกติไหมคะมีวิธีไหนช่วยแก้ปวดมั้งคะ🥲😑

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ เผื่อมีอาการอะไรอื่นๆที่เราไม่สามารถทราบได้ ส่วนตัวไม่มีอาการปวดค่ะ เพราะท้องไม่ใหญ่มาก แต่ลูกคลอดตัวใหญ่ปกติเลย