สอบถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนนม

อยากสอบถามแม่ๆคะ เมื่อลูกน้อยอายุได้ขวบกว่าๆ แม่ๆให้น้องดื่มนมอะไรคะ นมผงหรือนมกล่อง แล้วยี่ห้ออะไรคะ กำลังจะเปลี่ยนนมให้เบบี้จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าน้องทานข้าวไหม ถ้าทานข้าวปกติ ก็เปลี่ยนเป็นนมสูตร3ได้ค่ะ พวกข้าวผลไม้ นมผงก็ได้ นมกล่องก็ได้ค่ะ รึทานตัวเดิมก็ได้ ค่ะ แต่เปลี่ยนเป็นช่วงวัยที่3แต่ถ้าน้องยังทานได้ไม่เต็มที่แนะนำให้ทานสูตรที่1-2ไปก่อนค่ะ