ตั้งครรภ์ ท้องแรก

อยากสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้อง 36สัปดาห์+5 ยังไม่ได้ ซาวตรวจภายในเลย ยังไม่รู้เพศ ไม่รู้น้ำหนักลูกในปัจจุบัน ปกติมั้ยคะ โรงบาลรัฐบาล #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากแต่เนิ่นๆ หมอต้องอัลตราซาวด์ให้แล้วค่ะ ส่วนเพศอาจบอกหรือไม่บอกก็ได้ ปกติค่ะ