สอบถามคะ

อยากสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องน้องได้19w6dได้ทำการตรวจคัดกรองดาวซินโดรและได้ตรวจเพศลูกจากการตรวจเลือดด้วยคุณหมอรายงานผลว่าเป็น ผู้ชาย แต่อัลตราซาวด์ มา เปน ผู้หญิงคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนผลตรวจเลือดกับผลอันตราซาวด์ไม่ตรงกันมั่งคะ

2 ตอบกลับ

เชื่อผลเลือดดีกว่าค่ะชัวร์อัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ยังเล็กอยู่อาจไม่ชัดหรือบางทีน้องแอบค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายอัลตร้าซาวด์ตอน16wหมอยังบอกบางทุมผู้ชายบางมุมผู้หญิง ถ้าคุณแม่กังวลอัลตร้าซาวด์4มิติบ้านนี้คลอดแล้วผู้ชายค่ะผลเลือด

ผลเลือดชัวร์กว่าจ้าแม่