ผู้ชาย/ผู้หญิงคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ รอน้องมา 11 ปีกว่า น้องเพิ่งมาค่ะ ทางครอบครัวอยากได้ผู้ชายมากค่ะ มีแต่เด็กผู้หญิงเต็มบ้านเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ผู้ชาย/ผู้หญิงคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะคะ เหมือนจะเป็นกลีบๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แอบหวังเข้าข้างตัวเองว่าเป็นผู้ชายค่ะ