ตั้งครรภ์ 37week+4day

อยากสอบถามแม่ๆคนอื่นค่ะว่าแม่ก่อนคลอดตัวเล็กมากๆ นน42 พอท้องมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่ตอนซาวด์หมอบอกนน น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ สรุปน้องจะตัวเล็กตามท้องเราไหมค่ะ ตอนนี้นน 54.5 แล้วค่ะ แต่แม่เท้าไม่บวม แขนไม่บวมเท่าเดิมเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ตัวเล็กเหมือนกันคะ นน 42 ตอนนี้31+3 น้ำหนักได้51แล้วคุณหมอให้เราคุมน้ำหนักเพาระเราเป็นเบาหวานแต่น้ำหนักน้องยังไม่ได้ชาวดูเลย