อยากให้แม่ๆรีวิวแพมเพิสที่ใช้หน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ หลายๆบ้านว่าลูกแรกเกิดแม่ๆ ใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ตัวไหนซึมซับดี ไม่ดี อยากให้รีวิวหน่อยค่ะ ขอบคุณที่คำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านเราใช้ฮักกี้ส์ ซอฟท์แอนด์สลิมค่ะ บาง ซึมซับดีอยู่ ชอบที่ไม่รั่วซึมเวลานอนค่ะ