หลังคลอด คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาลดยากไหม/น้ำหนักค้างไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆ หลังคลอด มีปัญหาเรื่องน้ำหนักค้างบ้างมั้ยคะ พอดีอยากจะสอบถามไว้เป็นความรู้ว่าหลังคลอด น้ำหนักจะลงไหม! เพราะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4เดือน น้ำหนักขึ้นมา 7-8 โล (อาจมีส่วนที่กินเยอะเองด้วย ☺️) ตอนนี้เลยเครียดมากค่ะ จะ60 กก.แล้ว กว่าจะ 9 เดือนไม่รู้จขึ้นมาเท่าไหร่ กลัวหลังคลอดน้ำหนักไม่ลด ????

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกายเท่านั้นค่ะ