สอบถามแม่ๆที่ไปฉีดวัคซีนโควิดขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆ มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยฉีดวัคซีนโควิด19ตอนอายุครรภ์ยังไม่ครบ12สัปดาห์บ้างคะ แม่บ้านนี้ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แต่วันที่จะไปฉีดแม่อายุครรภ์10สัปดาห์(แม่กังวลถึงความปลอดภัยของน้อง) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องฉีดเมื่อได้ 12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แนะนำให้แม่ไปตามที่นัด แต่ไปแจ้งขอเลื่อนวันฉีดเนื่องจากตั้งครรภ์ไม่ถึง 12 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ลองไปดูก่อนค่ะ น่าจะเลื่อนได้นะคะ