แพ้ท้องหนักมาก

อยากสอบถามแม่ๆ พอดีเราท้องแรกแล้วอาการแพ้ท้องแบบหนักมากกินอะไรไม่ได้เลยนอกจากส้ม น้ำหนักลดลงมา6กิโล บางวันกินข้าวได้นะคะแต่พอผ่านไปสักพักอาเจียนออกหมด แม่ๆมีวิธีจัดการกับอาการแบบนี้ยังไงคะ หรือเราควรต้องไปนอนให้น้ำเกลือ รพ. ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดมากขนาดนี้ หาหมอดีกว่าค่ะ