ประกันสังคมช่วยค่าฝากครรภ์​ 1000​ บาท

อยากสอบถามแม่ๆ​ ท่านไหนบ้างค่ะ​ ที่เคยยื่นเอกสารขอเงินช่วยเหลือตรงนี้​ ต้องติดต่อหรือเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นทีละไตรมาสค่ะ (จริงๆยื่นพร้อมค่าคลอดได้เลย) เอกสาร ใบรับรองแพทย์ระบุอายุครรภ์ กรณียื่นทีละไตรมาส สำเนาสมุดสีชมพูหน้าที่หมอเขียนทุกครั้งที่ไปหาหมอ กรณียื่นพร้อมค่าคลอด สำเนาบัตร ปชช.ของพ่อ แม่ ใบเสร็จค่าฝาก ใบคำขอ ขอที่ประกันสังคมได้

ใบรับรอง​แพทย์​คะ