สิทประกันสังคมมาตรา39

คุณแม่พอรู้กันใหมค่ะว่าค่าฝากครรห์ที่เขาให้1000บาท เราเบิกได้เลยหรือหลังคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้เลยค่ะ ใบรับรองแพทย์ ใบเสร็จค่าใช้จ่าย หรือจะรอเบิกพร้อมค่าคลอดทีเดียวก็ได้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ต้องเป็นใบเสร็จในเดือนอายุครรภ์นั้นๆ