ค่าใช้จ่าย

อยากสอบถามแม่ๆ ที่ฝากครรภ์​กับรพ.รัฐ ที่ใช้ประกันสังคม ว่าไปหาหมอแต่ละครั้งเสียคชจ. เยอะไหม พอดีเราเปลี่ยนจากฝากที่คลินิกมารพ. คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราฝากครรภ์เมื่อปีที่แล้วสิทธิปกส.ฟรีค่ะ ตรวจฟรีทุกอย่าง ตอนคลอดสำรองจ่ายก่อน

รพ รัฐ คลินิกพิเศษ ครั้งละ 500-1000 บ แล้วแต่กิจกรรมที่ให้ทำค่ะ ส่วนใหญ่จะ500