นมลูก1ขวบตัวไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้น้องจะ 1 ขวบต้องกินนมสูตร 2 หรือสูตร 3 ตอนนี้กิน S 26 โก สูตร 1 อยู่ แต่น้ำหนักเหมือนไม่ถึงเกณฑ์ตอนนี้ พอมีแม่ๆคนไหนพอรู้จักไหมคะแนะนำหน่อย

3 ตอบกลับ

1ขวบกินนม กล่องUHT สูตร3 เลยค่ะ ตรงกับสารอาหารในวัยที่น้องต้องการ ฝึกดูดหลอดเลยค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ก็เปลี่ยนมากินสูตร 3 นะคะแม่

บ้านนี้กินสูตร 2 เอนฟา สีทองค่ะ นน ดี ค่ะ