เรื่องน้ำหนักแม่

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนท้องแม่ๆนน.ขึ้นเยอะกันไหมคะ บ้านนี้ก่อนท้อง53 ตอนนี้32w60-61 นน.ขึ้นน้อย+ท้องเล็กด้วยค่ะ กังวลกลัวลูกตัวเล็กจะไม่สมบูรณ์ แม่ๆมีวิธีแนะนำที่พอจะทำให้นน.แม่เพิ่มและกินอะไรแล้วลงลูกเยอะๆไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก่อนท้องหนัก52ก่อนคลอดหนัก75ค่ะ เราทานนมแอนมัมแบบชงเช้า-ก่อนนอน ทุกวัน กล้วยน้ำว้าสันละ2ลูก ทานอาหารเยอะมากค่ะแต่โชคดีไม่เสี่ยงเบาหวาน1เดือนน้ำหนักควรขึ้นเดือนละ1โล1เดือนเราขึ้น2โล-3โลเลยค่ะ ทานชาบูทุกวัน ของหวานทุกวันน้องออกมาน้ำหนักดีมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำคะแม่😊😊

วันนี้7เดือนชั่งได้72.55น้ำหนักเริ่มขึ้นมาได้5โลค่ะ😅รู้สึกว่าลูกดิ้นดีแข็งแรงมาก ปกติดี ไม่เงียบค่ะเตะถีบดีทุกวัน

2y ago

บ้านนี้ก็ดิ้นดีค่ะ เตะแรงจนแม่ปวดท้องทุกครั้งเลยคะ😄😄

ก่อนท้อง 71 แพ้ท้อง 65 ติดโควิด 64 ตอนนี้ 31 วีค หนัก 71 ค่ะ คนทักท้องเล็ก แต่ไม่สนค่า กินผักปลาผลไม้ที่คิดว่าดีพอ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

ของเราท้อง 32 วีคค่ะ นนรวมขึ้นมา 3 กิโล นน ลูกปาไปแล้ว 2กิโล

2y ago

อยากให้ลงลูกแบบนี้บ้างจัง😅😊😊

ก่อนท้อง 53 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 63 32w

2y ago

1800 g จ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่

2y ago

บำรุงกันต่อไปค่ะ😊😊