อาการก่อนคลอด

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ ก่อนที่จะคลอดน้อง มีอาการเตือนอย่างไรบ้างคะ ที่ทำให้รู้ว่ากำลังจะคลอดแล้ว แบบไหนที่สมควรไปหาหมอ กังวลคะ ตอนนี้ 30+ w แล้วคะ กลัวว่าเจ็บหรอกแล้วจะเป็นกระต่ายตื่นตูม ขอบคุณ​ล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บจริงตะเจ็บเรื่อยๆถี่ๆจนทนไม่ไหวเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากคะสำหรับข้อมูล​