😘

อยากสอบถามแม่ทุกบ้าน ใช้ครีมอะไรกันคะที่ไม่ให้ท้องแตกลายหรือ ลดรอยแตกลาย

1 ตอบกลับ

ของเราค่ะ 8 เดือนแล้ว เนียนกริบ

4y ago

ไม่ต้องใช้ทั้งหมดก็ได้ค่ะ แนะนำนีเวียร์ตลับน้ำเงิน ประมาณ 159฿ ไบโอออยล์ ประมาณ 340฿ Coconut oil จำไม่ได้ค่ะ