🚨แคปแล้วลุ้น🚨 โลชั่นทากันท้องลาย ลดรอยแตกลาย 😱มูลค่า 790 บาท!!!

👩‍🦰 #ทาผิวคุณแม่หรือคุณลูกก็ได้ โลชั่นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ดี๊ดีค่า!! แอดมินจัดส่งให้ถึงบ้าน เพียงแค่คุณแม่ 🤰แคปหน้าจออายุครรภ์ปัจจุบันของคุณ🤰 ใส่ใต้โพสต์นี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นง่าย ๆ เลยค่ะ สุ่มแจกผู้โชคดี 1 รางวัล รออะไร ไปแคปกัน!!! ร่วมกิจกรรมได้จนถึง 20 ส.ค. 63 เวลา 23.59 น. 19/08/2020

🚨แคปแล้วลุ้น🚨 โลชั่นทากันท้องลาย ลดรอยแตกลาย 😱มูลค่า 790 บาท!!!
1454 ตอบกลับ

33+6 จ้าท้องแตกด้านข้างเยอะมากเลยค่ะเกาตลอดอดใจไม่ได้เลยทาครีมธรรมดาพอให้ความชุ่มชื่นแตกก็แตกเพิ่มอีกเพราะชอบเกาท้องยังมีตุ่มคันเล็กๆขึ้นมาอีกจ้าา🤣🤣

18+5 เพศหญิงค่า คุณแม่สูง168ซมหนัก 56 กก. อายุ26ปี ท้องแรกค่า น.ส.กรกนก กันทะลา 15/33 ถ.พหลโยธิน ต.เชียงเงิน อ.เมือง จ.ตาก 63000 096-1547701

22w ยังไม่รู้เพศ อายุ25ปี ท้อง3 ค่า น.ส.ธมลวรรณ กันแจ่ม 240/5 ม.6 ต.บ้านใหม่ชัยมงคล อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย 164230 0820305440

🎊ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมจ้า ยินดีด้วยนะคะ Filmmi Thiworngsa ทีมงานจะจัดส่งของรางวัลไปให้นะคะ

เสาวลักษณ์ ใจชื้น 69/1หมู่ที่9 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง จังหวัดสตูล รหัสไปรษณีย์91130 {ลูกชายคนแรกค่ะ}

จะเข้าไตรมาส3แล้วคันยุกยิกหน้าท้องและหน้าอกมากๆค่ะ​ ไม่กล้าเกาเลย​กลัวมีรอย​ อิอิ​

ขอโลชั่นให้หม่ามี้ครับ หนูตัวใหญ่แล้ว หม่ามี๊ห่วงสวยกลัวท้องลายมากค้าบบ. 👼🏻👼🏻✨

ท้อง 4 ลูกสาวค่ะ แต่แท้งไป 3 ครั้งนิ่เพิ่งจะเป็นประสบการณ์ท้องครั้งแรก ดีใจมากๆค่ะ

คุณจิราวรรณ ใจเมา 48/2 ถนนเทวฤทธิ์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50300

❤️วชิรญาณ์ แผนสง่า❤️ 1 ม.6 ต.บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77210. 🎉ท้อง3แร้วค้ะ🎉