เจ็บหัวเหน่า(เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเวลาเดินหรือขยับตัว)

อยากสอบถามแม่ที่อายุครรภ์ได้ 34w+2d หรือใกล้เคียงกันว่าใครมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ พอดีเป็นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ แบบนี้ใกล้จะคลอดน้องยังค่ะ ไปอ่านในเน็ตเขาเรียกว่าเจ็บเตือนอาจจะเจ็บเป็นเดือนๆ ตอนนี้คือลำบากเวลาเดินมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ

5y ago

เจ็บแบบนี้อีกนานไหมค่ะที่จะคลอด