สวัสดีค่ะ

อยากสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ คือว่าไปฝากครรภ์คุณหมอบอกได้11 สัปดาห์ค่ะ แล้วคุณหมอฟังเสียงหัวใจเต้นของเด็กแล้วไม่ได้ยินเสียง จะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเรา คุณหมอเคยฟังโดยใช้เครื่องหลังตอน 15 สัปดาห์ก็ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ หมอบอกว่าบางคนเริ่มได้ยินตอน 20 สัปดาห์ก็มี พอ 19 สัปดาห์เราก็ได้ยินจริงๆ แต่จะรู้ว่าหัวใจเต้นจากเครื่องอัลตราซาวด์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราฝากที่อนามัยมีแต่เครื่องฟังเสียงหัวใจ 20 กว่าวีค ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยเพราะหน้าท้องเราหนา แต่พอไปซาวคลีนิคดูก็ปกติทุกอย่างค่ะ

ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ เด๋วต้องรอดูนัดครั้งต่อไปก่อนค่ะ ขอบคุณทุกคำปรึกษาจากคุณแม่ทุก ๆ คนเลยนะค่ะ 😍

แม่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แล้วแม่เห็นหัวใจน้องเต้นไม๊คะ ถ้าเห็นก้อโอเคแล้วค่ะ

เราได้10วีค แต่ทำไมมีลิ่มๆสีน้ำตาลออกทางช่องคลอด ใครรู้บอกหน่อยค่ะ กังวลใจ

เราได้ยินตอน 17w ค่ะหน้าท้องเราหนาเลยไม่ได้ยินอาศัยการซาวด์เอาค่ะ

เรา13week ฟังไม่ได้ยินค่ะ น้องอยู่ลึก+คุณแม่ท้องอืด ซาวด์ดูปรกติจ้า

เค้าไม่ได้อุลต้าซาวเหรอคะ หัวใจเห็นตั้งแต่ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

ของเรา ได้ยินตั้งแต่ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ