อยากสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ

แม่ผ่าคลอดฉุกเฉินแบบเย็บแม็กซ์มาได้6วันแล้วมีน้ำเหลืองซึมออกนิดหน่อยไม่ได้ซึมตลอดนะคะไม่เจ็บอยากถามว่าปกติไหมคะหรือควรไปหาหมอด่วน #ขออณุญาติถ้าภาพไม่เหมาะสมนะค่ะ

อยากสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ