แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง69ตอนนี้น้ำหนักเหลือ61.2 จะมีผลไปกระทบลูกไหมค่ะ แม่แอบคิดมากค่ะ😞

28 ตอบกลับ

ไม่มีคะะ น้ำหนักจะค่อยๆขึ้นหลังจาก 5-6 เดือนขึ้นไป ตัวแม่เอง น้ำหนักขึ้นตอน 5 เดือนค้าบบ

บ้านนี้ก่อนท้อง98 ตั้งครรภ์1-7เดือนน้ำหนักลงอยู่ที่91 ตอนนี้8เดือนกว่า 93โลเองค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ ยึดแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ

ถ้าไปหาหมอเเล้วตวจดูถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ

บ้านนี้ก็ลงค่ะ ลง 5 โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก้อขึ้นค่ะ🤗

ทางนี้ก้ลดไป3โลคะ