ตอนนี้ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ควรกินอะไรให้น้ำหนักขึ้นทั้งแม่และลูกคะ

1 ตอบกลับ

นน ลูกตามเกณฑ์มั้ยคะคุณแม่ ถ้าซาวแล้ว นน น้องตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ นน แม่จะเยอะหรือน้อย ไม่ได้เกี่ยวกับ นน น้องค่ะคุณแม่^^