แพ้ท้อง

อยากสอบถามแม่ค่ะ พอดีพึ่งจะท้องแรก มีอาการแพ้ท้อง แบบเร่อบ่อย หิวทั้งวันแต่ทานใด้นิดเดียว แม่ๆบ้านอื่นแพ้แบบไหนบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เบื่ออาหาร....เวียนหัว คลื่นไส้ ทำงานนี่ฟุบลงไปกับโต๊ะเลยจ้าา น้ำหนักลง จนตอนนี้ 4 เดือนแล้วยังลงอยู่เลย ลงมา 7โลแล้ว พอกินได้ก็กินได้นิดเดียวก็เบื่ออิ่มจุกไปหมด

บ้านนี้เวียนหัว คลื่นใจ ใจสั่นตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้ อ้วกออกมาหมด แพ้ยัน5เดือน น้ำหนักลดไป6กิโลเลยค่ะ

เหม็นข้าวกินได้ทุกอย่างยกเว้นข้าว หน้ามืด เวียนหัวบ่อยค่ะ

เพลีย เวียนหัว ได้กลิ่นแปลกๆ ก็จะอ้วกแตกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อาเจียนแทบทั้งวันช่วงแรกๆ