คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แพ้ท้อง

ตอนนี้14 w มีอาการแพ้ท้อง อ้วกตอนกลางคืนเกือบทุกวันเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าแพ้ท้องค่ะ แต่จริงๆเป็นกรดไหลย้อน ทรมานมากค่ะ แสบกลางน่าอก แล้วกินไรก็ตีออกมา

เป็นค่ะแม่ อ้วกทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้14วีคยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ อ้วกได้ตลอดเวลาเลยค่ะ😂

บ้าน16wไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

เป็นค่ะ อ้วกกลางคืนตลอด

เป็นจ้า เป็นยันคลอด