นม

อยากสอบถามแบบว่าเด็กแรกเกิดให้ลูกกินนมชง อะไรดีคะ เพราะลูกคนแรกแม่ให้กินนมแม่ตั้งแต่แรกเกิด จนถึง 2 ปี ลูกคนที่2แม่ว่าจะซื้อนมชง ให้ลูกกินก่อนว่าน้ำนมแม่จะไหลเป็น อาทิตย์ ส่งสารลูก กลัวตัวเหลือง เหมือนพี่ กว่านมแม่จะไหล นานเกิน นมโรงพยาบาลให้ลูกก้อกินไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

ลอง S26 ดูค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วถ่ายง่ายด้วย บ้านนี้ตอนคลอดใหม่ๆให้น้องทานS26 พอโตขึ้นหน่อยเปลี่ยนมาเป็นไฮคิวเพราะลูกเราตัวเตี้ยเลยต้องเน้นนมตัวนี้เพราะแคลเซียมสุง