อาการหลังคลอด

อยากสอบถามเเม่ๆหลังคลอดค่ะบ้านนี้พึ่งคลอดได้10วันค่ะรู้สึกไม่ค่อยหิวข้าวเลยเเทบไม่กินเลยกินก็กินเเต่กับบ้างขนมปังกับนมบ้างรู้สึกเบื่ออาหารเเบบสุดๆก่อนคลอดน้ำหนัก48ตอนท้อง72ลดลงมาเเล้ว7โลอยากทราบว่าเริ่มกลับมาภาวะปกติที่กินน้อยเเล้วรึเปล่าตอนนี้เเอบกังวลค่ะให้นมลูกด้วย#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการนะคะ อย่าคิดมาก เดี่ยวน้องไม่มีนมกิน และน้ำนมจะขาดสารอาหารเอา ถ้าทานไม่พอ ร่างกายจะดูดส่วนของแม่มาผลิตน้ำนม จะทำให้แม่ป่วยได้ สตรีให้นมบุตร นน.จะลด มดลูกจะกระชับ ควรทานให้หลากหลาย มีประโยชคะ