ทีมมิถุนายน

อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมเสื้อผ้าตอนกี่วีคคะเเล้วซักกันตอนไหน. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่เริ่มท้องแรกๆครบตอน27วีคตอนนี้31วีคพร้อมหิ้วของไปคลอดแล้วค่ะ มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดบ้านนี้เลยต้องรีบเตรียมค่ะ

2mo ago

ขอให้น้องครบกำหนดก่อนคอยคลอดนะคะ❤️