ทีมมิถุนายน

อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมเสื้อผ้าตอนกี่วีคคะเเล้วซักกันตอนไหน. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

เตรียมเสร็จรอ เมษาเลยค่ะ ซักเก็บตู้อย่างดี เพราะใกล้คลอดกลัวไม่ทัน ท้องใหญ่มากจะเดินช้อปเองไม่ได้ อยากเลือกเองทั้งหมดเลยรีบจัดการก่อนที่ท้อง 8-9 เดือน

บ้านนี้สั่งของเดือนนี้ค่ะ พอมีเงินก้อน ก็เลยซื้อทีเดียวค่ะ สั่งของฉ่ำมาก ว่าจะซักช่วงกลางเดือนนี้แหละค่ะ พอดีซื้อชั้นมาใส่เก็บไว้ค่ะ

1mo ago

ส่วนมากซื้อของใช้เยอะค่ะ เสื้อผ้าไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะเห็นเขาว่า เด็กโตไวด้วยค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่เริ่มท้องแรกๆครบตอน27วีคตอนนี้31วีคพร้อมหิ้วของไปคลอดแล้วค่ะ มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดบ้านนี้เลยต้องรีบเตรียมค่ะ

1mo ago

ขอให้น้องครบกำหนดก่อนคอยคลอดนะคะ❤️

เสื้อผ้าครบแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซักค่ะส่วนของใช้ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะตอนนี้30+2แล้วค่ะแม่ยังใจเยนอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาค่ะแม่ ตอนนี้ 80% แล้วค่ะ เตรียมซักเดือนหน้าค่ะแม่ ตอนนี้ 30 วีคแล้ววว

บ้านนี้30weekแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย อยากซื้อไว้เหมือนกันแต่บ้านแฟนเขาถือ😩

1mo ago

บ้านถือเหมือนกันค่ะเเต่เเม่รั้น😅

บ้านนี้29วิค เตรียมได้25%แล้วค่ะ ซักพับเก็บ ทยอยซื้อเรื่อยๆ เดะก็ล้นบ้านเอง😁

เตรียมครบหมดแล้วค่ะซักแล้วด้วยทีม13มิ.ย รอหิ้วไปคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

ซื้อมาครบแล้ว อย่างละนิดหน่อย เริ่มซักและเก็บใส่ตระกร้าไว้บ้างแล้ว

บ้านนี้กำลังซื้อของใช้ค่ะ เสื้อผ้าครบแล้วแต่ยังไม่ซัก😊 30วีค5วัน