ท่านอนคนท้อง 6เดือน

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ ว่าตอนท้อง6เดือนส่วนใหญ่นอนท่าไหนสบายที่สุด เเล้วนอนหงายได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

12 ตอบกลับ

ส่วนมากเรานอนตะแคงซ้ายกับขวาค่ะแต่นอนตะแคงซ้ายดีสุดเพราะลูกจะได้หายใจสะดวก