ท่านอนคนท้อง 6เดือน

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ ว่าตอนท้อง6เดือนส่วนใหญ่นอนท่าไหนสบายที่สุด เเล้วนอนหงายได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

12 ตอบกลับ

นอนได้ทุกท่าเอาที่คุณแม่สะดวกค่ะ เราเองปกติชอบนอนตะแคงซ้าย แต่พอท้องรู้สึกว่าเปลี่ยนท่าบ่อยขึ้น หงายบ้าง ตะแคงขวาบ้างค่ะ กำลังหาสมดุลของตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะ

ห้ามนอนหงายค่ะ เพราะมันจะมีแรงกดทับไปถึงตัวลูก แต่ถ้าเมื่อยนอนแป๊บๆได้ แต่นอนตะแคงซ้ายดีที่สุด เพราะว่าข้างขวาส่วนใหญ่เป็นเส้นเลือด

แนะนำตะแคงซ้ายนิดหน่อย แล้วเอาหมอนหนุนหลังขวาไว้ เหมือนแค่เอียงๆนะคะ สบายมาก บ้านนี้ 37 วีคแล้ว นอนท่านี้หายใจสะดวก หลับสบายค่ะ

บ้านนี้นอนทุกท่าเลย ส่วนมากตื่นมาหงายตลอดเพราะนอนสบาย นอนตะแคงแล้วทับแขนตัวเองปวดมากน้องก็ดิ้นแรง

เราชอบนอนหงาย แต่ก็รู้สึกตัวก็จะพลิกกลับไปตะแคงเหมือนกัน ซ้าย-ขวาบาง แต่นอนซ้ายได้จะดูสุดๆ

นอนตะแคงซ้ายดีสุดค่ะแม่ แต่ถ้าเมื่อยจริงสลับบ้างก็ได้ได้ค่ะ แต่นอนตะแคงซ้ายจะดีที่สุดค่ะ

นอนทุกท่าค่ะ นอนตะแคงนานๆก้อปวดแขนค่ะ สำหรับแม่บ้านนี้นอนแบบนี้มา2ท้องแล้วจ้า

ส่วนมากเรานอนตะแคงซ้ายกับขวาค่ะแต่นอนตะแคงซ้ายดีสุดเพราะลูกจะได้หายใจสะดวก

บ้านนี้นอนหงายสลับตะแคง ส่วนมากนอนตะแคงนอนหงายรู้สึกว่า หายใจไม่ค่อยออกค่ะ

ไม่แนะนำให้นอนหงายบ่อยนะคะ นอนตะแคงซ้ายและขวาดีที่สุดค่ะ