ไม่ได้ไปตามนัดหมอ หมอดุไหมคะ

อยากสอบถามเรื่องไม่ได้ไปตามนัดหมอคะ ที่แรกหมอนัด24/02/65-จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้ไปเรยจะเป็นไรมั้ยคะ แม่พอดีช่วงนี้แม่ไม่มีเวลาเลยคะ ทั้งออกต่างจังหวัด ดูงานไปสัมมนา ยาวติดต่อกันคะ กะว่าจะไปวันที่24/03/56แบบนี้ได้ มั่ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยุ่งแค่ไหนก็ควรหาเวลาไปนะคะแม่ ถ้าหมอนัดแล้ววันนั้นไม่ได้จริง ๆ ก็โทร.ไปเลื่อนวันที่เราสามารถลาไปได้ก็ได้สักสามสี่วันไม่ควรเกินเป็นเดือน มีตรวจหลายอย่าง วัคซีนอีก จะไม่ทันเอาค่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องโทรไปนัดกับหมอ