ประสบการณ์​หลังคลอดลูกคนแรก

อยากสอบถามเรื่องราวเกี่ยวกับกับการคลอดลูกธรรมชาติ​ค่ะ..เราคลอดลูกมา3เดือน10กว่าวันแต่แผลฝีเย็บยังไม่หายยังเป็นรูตรงที่เย็บเราไปหาหมอหลังคลอดมาแล้วหมอบอกว่าเป็นปกติเดี๋ยวไม่นานก็คงจะติดกัน..แต่ผ่านมา1เดือนแผลก็ยังไม่ติดกันเราก็เลยกลับไปหาหมออีก1รอบหมอก็ตรวจเหมือนเดิมบอกเหมือนเดิมเดี๋ยวแผลมันก็ติดกันเอง..ผ่านมาเกือบเดือนแผลก็ยังเป็นรูเหมือนเดิม..เราต้องทำอย่างไรดีค่ะตอนนี้เครียด​มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนรพ หรือเปลี่ยนคุณหมอค่ะ