37+6เริ่มมีอาการ

อยากสอบถามหน่อยตอนนี้อายุครรภ์37+6มีอาการชี่ไม่ออกถ่ายยากมา2วันแล้วค่ะและตอนนี้รู้สึกเจ็บที่รูทาวานหนักมากค่ะเพราะเหมื่อนมีริดสีดวงไหลออกมาครวทำอย่างไรดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราถ่ายเยอะไม่แข็งรู้สึกว่าเป็นริดสีดวงเหมือนกัน ไม่ได้กินยาอะไรค่ะ ถามคุณหมอแล้วถ้าอีกวันยังมีอาการอีกให้ไปพบหมีแต่อีกวันปกติเลยไม่ได้ไปค่ะเป็นตั้งแต่วันเสาร์ วันนี้ยังเจ็บๆก้นอยู่