น้ำคร่ำเยอะเกินไป

อยากสอบถามหน่อยจ้า แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างจ้า แล้วน้องออกมาเป็นไงบ้างจ้า แม่ไปตรวจครรภ์มาหมอบอกน้ำคร่ำเยอะเกินไปค่า

1 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุค่ะ เช่นเด็กผิดปกติ หรืออาจไม่มีอะไรแค่น้ำเยอะเฉยๆ. ให้ปรึกษาคุณหมอที่ครวจค่ะจะได้หาสาเหตุ