น้ำคร่ำเยอะเกินไป

พอดีวันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะมากจนทำให้ลูกนอนขวางหรือผิดท่า มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ลูกจะมีความผิดปกติอะไรไหม แล้วเราสามารถลดปริมาณน้ำคร่ำด้วยการลดของหวานได้ใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็น้ำคร่ำเยอะเหมือนกันค่ะเเม่ หมอบอกว่าเพราะทานผลไม้ หรือของหวานมากไป ว่าจะลองงดหวานดูเหมือน​กัน​ค่ะ แต่ยังไม่เคยเจาะน้ำตาลเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเสี่ยงเบาหวานมั้ย

1y ago

จะตึงตอนอิ่มมากๆค่ะ ถ้ากินนิดหน่อยก็ปกติค่ะ

ปกติคนที่น้ำคร่ำเยอะเพราะเสี่ยงเบาหวานค่ะ ถ้าลดของหวานลงน่าจะช่วยได้บ้างนะคะ หมอแนะนำอะไรไหมคะแม่

1y ago

ถ้าเราลดหวานจะทำให้น้ำคร่พลดลงไหมค่ะแม่