ฉีดวัคซีนแรกเกิดมีหนองปูดขึ้น

อยากสอบถามหน่อยค่ะน้องฉีดวัคซีนแรกเกิดมีหนองปูดขึ้นมาแบบนี้ปกติไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดวัคซีนแรกเกิดมีหนองปูดขึ้น
2 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดเบาๆจนแห้งไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะลูกเราก็เป็น หายไปเองค่ะไม่ต้องทำอะไร

3y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้แผลน้องกำลังแห้งแล้ว