ทำเรื่องย้ายรพ.เอกชนไปรพ.รัฐ

อยากสอบถามหน่อยค่ะถ้าเป็นโรงบาลเอกชนการทำเรื่องย้ายจะต้องติดต่อก่อนหรือว่าไปวันไหนก็ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรติดต่อไปก่อนจะสะดวกกว่าครับ เพราะว่าบางทีคิวหมอที่รพ.รัฐเต็ม ก็จะไม่ได้ตรวจหรือว่ารอนานมากๆ