สอบถาม

อยากสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนท้องได้3เดือน แล้วท้องเล็กไหมค่ะ ขนาดท้องไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกได้3เดือน อยากรู้บ้างค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

3 เดือนน้องยังเท่าถั่วอยู่เลยค่ะ ไม่มีใครออกช่วงนี้ ไปออกอีกที 6-7 เดือนนู้นเลย