นอนบ่อย

อยากสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ นอนบ่อยมาก ง่วงได้ตลอดเวลา พอง่วงแล้วก่อนอนเลย บ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนชอบนอนด้วยค่ะ อยากรู้ว่ามันจะส่งผลต่อเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลค่ะ พักผ่อนเยอะดีค่ะ แต่เดินบ่อยๆช่วยให้คลอดง่ายนะคะ