33วีคกับ2วัน ลูกตัวเล็กต่ำกว่าเกณฑ์

อยากสอบถามหน่อยคะว่า ทานอะไรดีช่วงให้น้องตัวใหญ่ขึ้นเพราะเหลือเวลาน้อยลงทุกวัน ตอนหมอซาวแล้วบอกน้องตัวเล็กไปแอบเครียด หาอะไรที่ช่วงบำรุงไห้น้องตัวโตขึ้นทันก่อนคลอดบ้างคะ กำหนดคลอด1ก.ค.

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน เนื้อนมไข่ค่ะ