ท้องแรก ไปคลอดเตรียมอะไรบ้าง?

อยากสอบถามว่าแม่ๆเตรียมอะไรในการไปคลอดบ้างคะ เอาที่จำเป็นอ่ะจ๊ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คร่าวๆเตรียม แพมเพิส ผ้าอ้อม ชุดลูกใส่กลับ เครื่องปั้มนม ถ้าคลอดธรรมชาติผ้าอนามัยแบบกางเกง สะดวกมากค่าแม่