ขอสอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวาน

อยากสอบถามว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีวิธีไหนให้น้ำตาลลด หรืออาหารเมนูอะไรบ้าง ตอนนี้เครียดมากกับเบาหวานขณะตั้งครรภ์#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเพราะกรรมพันธุ์ส่วนนึง เเละชอบกินพวกชา น้ำอัดลมต่างๆ ตอนนี้ลดแค่ชาขนมน้ำอัดลม ที่เหลือแม่บ้านนี้ทานปกติค่ะ