แม่ๆนำเครื่องนึ่งขวดนมไปรพ.ด้วยไหม

อยากสอบถามว่าแม่ๆนำเครื่องนึ่งขวดนมไปเองไหมคะ ไว้นึ่งพวกขวดปั้มนมอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

อยุ่รพ ส่วนมากเขาเน้นให้เข้าเต้าค่ะ แค่2-3วันเองค่ะ รอกลับมาบ้านก้ค่อยปั้มค่ะ แรกเกิดควรให้น้องช่วยกระตุ้นนมแม่ค่ะ

4y ago

พอดีจะนำเครื่องปั้มนมไปปั้มกระตุ้นค่ะ เลยอยากทราบว่าควรเอาเครื่องนึ่งขวดไปดีไหม เพราะจะเอาไปนึ่ง ขวดปั้มนม ค่ะ