เครื่องสำอางค์ที่แม่ตั้งครรภ์ใช้กัน

อยากสอบถามว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ ใช้เครื่องสำอางค์แบรนด์ปกติที่ใช้กันก่อนท้องเลยมั้ยคะ พวกลิปสติก รองพื้น แป้ง บรัชออน อาบแชโดว์ คลีนเซอร์ หรือเปลี่ยนใหม่ยกชุดมาใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับคนท้องโดยเฉพาะ ถ้าเปลี่ยน มีแบรนด์ไหนที่เราสามารถใช้ได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแบรนด์ที่คุณแม่ใช้อยู่เดิม ไม่ได้มีสารอันตรายจำพวกอนุพันธ์วิตามินเอ เรตินอล เรตินอยด์ กลุ่มผลัดเซลล์ผิว AHA, BHA พวกสารกันเสียกลุ่มพาราเบน phenoxethanol สารปรอทไฮโดรควิโนน กลุ่มไวท์เทนนิ่งต่างๆ กลุ่มรักษาสิวที่มี BP คลีนเซอร์ ถ้าไม่มีสาร SLS ก็ใช้ต่อไปได้ ถ้าไม่มีอาการแพ้เกิดขึ้นค่ะ แบรนด์คนท้อง มีเยอะเลยค่ะ Pregskin, Zeblanc, Endota, Cocoro ลองเลือกดูที่คุณแม่ถูกใจเลยค่ะ